Bí mật dạy tiếng anh cho CON của NGƯỜI BẢN XỨ...

sẽ được tiết lộ trong chương trình đặc biệt này!

Yếu tố nào giúp trẻ Tư Duy Bằng Tiếng Anh?

Môi trường

Không có cách thức nào tốt hơn để dạy ngoại ngữ cho một đứa trẻ là cho chúng được đắm chìm trong chính thứ ngôn ngữ đó. Hiểu được mức độ qua trọng của yếu tố này, Tomokid đã thiết kế nội dung học 100% Tiếng Anh (Không Học Dịch)

Hứng thú

Trạng thái Vui Vẻ, Hứng Thú sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức mới và ghi nhớ nó tốt hơn 10 lần so với lúc bị ép buộc, nhồi nhét. Đó là lý do phần lớn các nội dung học tại Tomokid được truyền tải thông qua trò chơi vận động và tương tác trực tiếp.

Trải Nghiệm

Để tối ưu giai đoạn này, trẻ cần được tham gia trực tiếp quá trình ứng dụng ngôn ngữ vào cuộc sống. Vậy nên Tomokid thường có lớp học ngoại khóa tại Công Viên, Bảo Tàng... để gia tăng trải nghiệm sống, cũng như kỹ năng cần thiết cho các con.

Rèn luyện

Đây là quá trình lặp đi lặp lại để đưa kiến thức đã học vào Tiềm Thức. Điều kiện quan trọng nhất của quá trình này là: KHÔNG NHÀM CHÁN. Vì vậy Tomokid áp dụng cách học qua Trò Chơi, Bài Hát, Câu Truyện, Đóng Vai... giúp trẻ luôn hào hứng.

Phụ huynh nói gì về Tomokid...

Cảm ơn các cô giáo đã cho con sự yêu thích khi học ngôn ngữ. Nhất là cô giáo Anna. Chị rất thích phương pháp dạy học của cô. Từ đầu con không thích học tiếng Anh mà bây giờ con thích học ngôn ngữ như thế. Thậm chí còn học cả tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Ấn thì chị phục cô thật đấy. Rất mong cô sẽ mãi giúp đỡ con như bây giờ. Chị và gia đình xin trân trọng cảm ơn cô giáo !


Dao Thu Hong

Thật sự mình không thể kể hết niềm vui khi cuối tuần là con trai lại háo hức chờ mẹ cho đến lớp tiếng anh như mong đợi một phần thưởng to lớn. Thậm chí con không dám đi ngủ vì sợ ngủ quên rồi mẹ lại không cho đi học nữa. Mẹ dỗ dành " con đi ngủ một lúc rồi mẹ gọi dậy đi học", con nói" con không ngủ đâu, con ngủ quên lại không được đi học thì buồn lắm, con nhơ cô và các bạn, con thích đi học". Không những thế sau các buổi học ở Tomokid mình thấy con tự tin hơn, ăn nói trôi chảy hơn rất nhiều. Thế đấy, ươc gì môi trường dậy học nơi nào cũng tạo được cảm hứng cho các con như thế, để các con được đi học chứ không còn là phải đi học, để một đứa trẻ chưa đầy 4 tuổi biết bảo mẹ" Mẹ đi làm kiếm tiền cho con đi học tiếng anh mẹ nhé".


Luong Thi Thanh

Sau nhiều năm ứng dụng và gặt hái được không ít thành công trong việc dạy tiếng anh cho trẻ từ 2 Tuổi. Nay tomokid đã GIẢI Màđược phương pháp học tập tiên tiến của người Mỹ để áp dụng phù hợp cho trẻ em Việt Nam. Tất cả những bí mật của phương pháp này sẽ được chia sẻ trong chương trình trải nghiệm sau:

Học Tiếng Anh Như Người Bản Xứ...

  • Môi trường học 100% tiếng anh (không phiên dịch)
  • Tiếp cận đa chiều thông qua hoạt động tương tác trực tiếp để tạo gắn kết, nâng cao khả năng tiếp thu của trẻ.
  • Luôn luôn khuyến khích và hỗ trợ để con Tự Tin, Mạnh Dạn hơn. Đặc biệt không tạo áp lực học hành cho con.
  • hand-o-right
    Nội dung học được chuyển thể qua các trò chơi vận động giúp trẻ vừa học ngôn ngữ vừa tăng kỹ năng sống và phản xạ nhạy bé.
  • hand-o-right
    Kết hợp với bài hát, âm nhạc giúp tăng khả năng ghi nhớ, duy trì hứng khỏi và kích hoạt não bộ.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Tomokid sẽ hoàn lại 100% lệ phí tham dự chương trình vào cuối buổi học nếu như bạn không hài lòng về chất lượng đào tạo.

Đăng Ký Tham Dự Chương Trình

Lệ phí tham dự chương trình thông thường: 250.000 VNĐ
Đăng ký NGAY HÔM NAY với giá ưu đãi chỉ còn: 0 VNĐ

Chú ý: Sau khi nhận được thông tin của bạn qua mẫu đăng ký này.
Tomokid sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian và địa điểm học phù hợp.

QUÀ TẶNG

Bộ 09 cuốn sách dạy đọc cho bé (bản in cứng)

Tài khoản học online chương trình: Kỷ Luật Không Nước Mắt

Hơn 50.000 phụ huynh Sài Gòn và Hà Nội đã trực tiếp tham dự chương trình này. Và hầu hết họ đều có được phương pháp giáo dục con mà không cần sử dụng đến bạo lực.

Video học tiếng anh Online qua các câu truyện Peppa Pig

Trên 85 triệu lượt xem trong hơn 1 năm vừa qua. Đây là bộ video được chuyển thể từ các câu truyện thường ngày giúp vừa học tiếng anh vừa phát triển các kỹ năng xử lý tình huống trong cuộc sống.

Tài khoản học online chương trình Cùng Con Vui Anh Ngữ

Chương trình sẽ giúp phụ huynh có phương pháp dạy tiếng anh cho con Tại Nhà ngay cả khi không biết tiếng anh. Hơn 10.000 người tham dự và nhận được giá trị từ chương trình.

Bộ Video học online: Học Tiếng Anh Cùng Gogo

Đây là bộ video dạy tiếng anh cho trẻ nổi tiếng thế giới với hàng chục nghìn bản đã được phát hành. Nó được thiết kế rất sinh động và dễ dàng để trẻ hiểu và áp dụng trong các hoàn cảnh sống cụ thể.

Tất cả quà tặng phía trên sẽ được gửi tới bạn sau khi tham dự chương trình!

© Tomokid English Center. All rights Reserved I Disclaimer